Dịch vụ cho thuê Influencer

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho thuê kol, influencer trở nên phổ biến như hiện nay, ta có thể thấy nhiều người mẫu, ca sĩ thường xuyên review về một sản phẩm hay một thương hiệu nào đó.

Influencer là ai?

Influencer lại là những người có tầm ảnh hưởng nhiều ở trên mạng xã hội; theo từng loại hình và chủ đề nhất định, cũng có thể đó là hot boy, hot girl, người nổi tiếng. Một Influencer thực thụ sẽ khiến khách hàng nghe và quan tâm đến những gì họ nói.

thue-influencer

Thể loại này gồm 3 nhóm chính:

The opnion leader (dẫn dắt đám đông): Đây là những ưu tiên hàng đầu khi khách hàng thuê Influencer, được nhiều người biết đến thông qua 1 lĩnh vực cụ thể như y tế, giáo dục, kinh doanh…

Hot profile/The networker: Hot girl, Hot boy, ca sĩ, người mẫu và những người nổi tiếng có lượt like, lượt follow cao, mọi thứ họ đăng tải đều khiến cả nghìn người chú ý.

The user: Những người dùng thông thường  và có uy tín trong 1 group hay một cộng đồng nào đó. Trong những group này thì những lời chia sẻ của họ rất có giá trị và độ tin tưởng thậm chí còn cao hơn hot profile hay the networker.

Tầm ảnh hưởng của influencer được quy ước như sau:

Nano influencer: 1000 – 10.000 followers

Micro influencer: 10.000 – 50.000 followers

Mid tler influencer: 50.000 – 500.000 followers

Marco Influencer: 500.000 – 1.000.000 followers

Mega influencer: 1.000.000 followers trở lên

kol, Influencer Marketing

Hình thức quảng cáo sản phẩm thông qua việc thuê những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng và chuyên môn cao nhằm review, đánh giá về các sản phẩm thông qua các clip, video được đăng tải lên mạng xã hội như Facebook, Youtube, TV,…

Tầm quan trọng của Influencer hiện nay

Influencer đơn giản hơn, có thể là một người bình thường nhưng có gu âm nhạc, gu ăn mặc, gu ăn uống… phù hợp với một số lượng người nhất định (1000, 5000, 10.000, 1.000.000…) và trở nên được hâm mộ. Từ đó, những sản phẩm được họ ưa chuộng, nhắc đến, bàn luận nhiều nhất, “đánh bóng” nhất cũng hiển nhiên được một phần đông người dân ưa thích theo, trải nghiệm theo.

CHÚNG TÔI

Tuy nhiên, để tránh tốn kém và không mang lại hiệu quả thực sự. Bạn nên lựa chọn 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trên. Họ sẽ giúp các bạn lựa chọn kol và influencer phù hợp với sản phẩm, thương hiệu, tạo dựng kế hoạch và kịch bản. Nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thuê dịch vụ.

Với nhiêu năm làm trong lĩnh vực cho thuê Influencer. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm giúp doanh nghiệp của bạn tang doanh số. Và chọn ra được một Influencer phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận được sư hỗ trợ tốt nhất

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *