Tiktoker Trương Hồng Nhy chia sẻ bí quyết xây dựng nội dung thu hút người xem

Trương Hồng Nhy là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực beauty trên thị trường. Thử thách chính bản thân mình bằng cách lựa chọn một nền tảng như Tiktok nhưng những thành công mà chị có được sau thời gian ngắn là rất đáng tự hào. Và bí quyết xây dựng nội dung sao cho thu hút người xem chính là một trong những yếu tố giúp chị làm được điều đó.

Những khó khăn trong ngày đầu xây dựng thương hiệu

Các nữ doanh nhân bản lĩnh ở thời điểm hiện nay không hề ít. Thế nhưng với lĩnh vực Beauty thì những người thực sự thành công lại không nhiều. Có lẽ vì thế mà cái tên Trương Hồng Nhy mới nhận được sự đánh giá cao đến vậy.

Là một nữ doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực beauty nhưng ít ai biết rằng xuất phát điểm của vị nữ CEO này là một giáo viên. Và hành trình để chạm tay tới những thành công ngày hôm nay của chị cũng không hề dễ dàng.

Ra trường với tấm bằng cử nhân sư phạm, Trường Hồng Nhy cũng đã có thời gian công tác trong ngành giáo dục. Nhưng sau đó, với sự yêu thích đặc biệt dành cho cái đẹp, chị đã quyết định vào Sài Gòn và lựa chọn theo đuổi đam mê.

Những ngày đầu tiên lựa chọn rẽ hướng, chị gặp không ít khó khăn. Không chỉ phải tự mình học hỏi, trau dồi kinh nghiệm mà ngành làm đẹp thì lại có quá nhiều lĩnh vực để phát triển khiến chị băn khoăn không biết nên lựa chọn hướng đi nào. Sau thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, chị đã lựa chọn phát triển bản thân và kinh doanh online.

Không chỉ đam mê, Trương hồng Nhy cũng nhận ra tiềm năng của lĩnh vực này từ sớm. Chị có thể học hỏi từ những người đi trước hay nhận sự hỗ trợ của các đội nhóm. Nhưng dù là vậy thì để có được thành công cũng không phải là chuyện dễ.

Những thành tựu đáng tự hào sau thời gian dài nỗ lực

Sau những ngày tháng nỗ lực không biết mệt mỏi, Trương Hồng Nhy đã chạm tay đến những trái ngọt đầu tiên. Chị trở thành nhà đồng sáng lập của thương hiệu E&G Beauty và nhanh chóng gây được tiếng vang trong ngành. Chị cũng dần phát triển các đội nhóm, hệ thống và luôn hỗ trợ hết mình cho các chị em. Với xuất phát điểm khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, chị thấu hiểu những khó khăn nên chị luôn đặt quyền lợi của đội nhóm lên trên hết và hỗ trợ mọi người hết mình.

Bằng cái tâm, cái tầm của một người lãnh đạo, chị Trương Hồng Nhy đã nỗ lực, dẫn dắt cả team vượt qua tất cả và ngày một phát triển. Không dừng lại ở những chiến thắng đó, nữ doanh nhân tiếp tục cộng tác và trở thành CEO của nhiều thương hiệu, hệ thống có tiếng trong ngành làm đẹp. Phải kể đến như LANCI – WEILAIYA – NUWHITE.

Luôn đặt ra định hướng rõ ràng, kinh doanh bằng chính cái tâm nên không khó hiểu khi CEO Trương Hồng Nhy đã có được sự nghiệp thành công ấn tượng như thế. Chị cũng chia sẻ mình may mắn hơn nhiều người khi luôn có đội ngũ phía sau hỗ trợ hết mình.

Các đối tác luôn dành sự tin tưởng đặc biệt vào năng lực của nữ CEO. Chị Nhy cũng nhận được sự hậu thuẫn lớn từ chồng và gia đình, để chị luôn an tâm phát triển sự nghiệp. Nhờ tất cả những điều đó mà nữ doanh nhân Trương Hồng Nhy lại càng có cơ hội phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

Không ngừng học hỏi để phát triển hơn nữa

Không chỉ phủ sóng trên các diễn đàn, mạng xã hội, nữ CEO còn không ngại thử sức mình ở những vị trí mới. Và một trong số đó chính là xây dựng thương hiệu trên nền tảng Tik Tok.

Bước chân vào một nền tảng mà mình chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng chị Trương Hồng Nhy cũng không ngại học hỏi. Vì thế mà sau thời gian rất ngắn lập kênh, chị có tới hơn 2200 followers và đạt hơn 31,1k lượt thích.

Chị cũng không ngại chia sẻ bí quyết thu hút người xem chính là tập trung xây dựng nội dung. Ngoài ra thì cần biết tệp khách hàng mình hướng tới là ai. Từ đó sẽ có được những định hướng rõ ràng và phát triển tốt hơn.

Trong tương lai, Tiktoker Trương Hồng Nhy dự định sẽ tiếp tục học thêm về kinh doanh và phát triển thương hiệu trên nền tảng TikTok. Và hành trình làm nên thành công ngày hôm nay của nữ doanh nhân đầy bản lĩnh cũng sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng cho nhiều chị em dám đứng lên khẳng định mình.

Thông tin liên hệ

Kênh Tik Tok: https://www.tiktok.com/@hongnhyshop

Website: https://mypham.vip/

Facebook: https://www.facebook.com/nhytruong.info

Nguồn: baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *